Việc nhà

thì việc gì nhẹ hắn mới để mình làm, nói là mình làm nhưng hắn vẫn làm cùng mình cho xong rồi hai mình hắn lại phóng đi chơi, nhiều đêm mình khó ngủ, hắn lại cùng thức cùng nói chuyện với mình, nói về tương lai và kế hoạch dự định cho những nhóc tì đáng yêu trong tương lai…Rồi lại đoán xem sau này con sẽ giống ai, đen thui giống bố, hay xinh gái giống mẹ, cả hai lại cười ha hả, rồi hắn xoa lưng, hát ru cho mình ngủ như ngày trước lúc mới yêu, mỗi lần mình ở nhà một mình, mình sợ ma không ngủ được, hắn lại chat voice qua GMail với mình hát cho mình ngủ.

anh lan 2 (340)

Hai hôm trước bị sốt vi rut đến hôm nay là ngày thứ 3 mình đã khỏi và đỡ mệt hơn nhiều, hắn cũng ở nhà chăm, phục vụ từ ăn uống đút cháo cho mình ăn, rồi đến gọi bác sĩ, nhiều lúc tỉnh dậy sau cơn sốt, mình lại hỏi hắn sao hắn tốt với mình thế. Hắn lại nói:

–              Bản chất hắn tốt hay xấu chỉ có mình là người biết rõ nhất.

Mình ứa nước mắt, yêu hắn vô cùng vì nghĩ lại lúc mình bỏ rơi hắn, hắn cũng chỉ hỏi mình câu đó và rồi hắn đã chứng mình cho mình thấy.

Việc nhà

Mình cảm ơn hắn vì tất cả, đã luôn tin yêu và cố gắng vì mình, để mình hiểu được tình yêu chân thành là gì. Tuy hắn không đẹp trai như mấy anh oppa mà ngày xưa mình thích nhưng hắn vẫn luôn là soái ca của lòng mình. Mình chỉ cần hắn cứ như thế này mãi thôi, chả cần cao sang gì cả.

anh lan 2 (341)

Năm đó, mình và hắn học chung năm 11 với nhau. Nhưng cấp một đã biết nhau rồi, vì cái huyện bé tí, loay hoay cũng biết nhau cả. Năm đó, học chung nhưng thề rằng không nói với nhau một câu.

Rồi năm 3, tết vừa rồi, về quê vào nhà thầy chủ nhiệm. Gặp hắn, tự nhiên thấy bị thu hút, ngày xưa thấy kiểu đó là thấy không ham, mà giờ gặp lại bị tiếng sét. Kiểu tim đập mạnh, mắt thì dán vào mặt hắn. Kiểu kiểu vậy đó, dù mình là cái đứa không bao giờ tin vào cái kiểu “yêu anh từ cái nhìn đầu tiên”. Não bắt đầu hoạt động nhanh nhạy hẳn lên, bay lại nói chuyện như đúng rồi dù 5 năm biết nhau chưa nói một câu với nhau.

Add Comment