Máy chạy bộ rẻ nhất có đáng tin cậy?

Máy chạy bộ rẻ nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường

chúng sử dụng hình thức tiếp thị qua điện thoại để bán cổ phiếu cho các nha sỹ và người làm dịch vụ tang lễ tại các thị trấn nhỏ của Mỹ. máy chạy bộ thể dục cố gắng đẩy giá cổ phiếu tăng hàng ngày cho đến khi đa số cổ phiếu của công ty được bán hết cho các nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin – những người đang sung sướng với số tiền mình có xét trên lý thuyết. Khi một hay một vài nhà đầu tư cố gắng bán để thu lợi nhuận, họ phát hiện ra rằng không hề có người mua.

Thêm một ví dụ nữa về một kẻ đầu cơ ngoài cuộc gây mất ổn định bằng cách mua cao và bán thấp, đó là câu chuyện về Isaac Newton, nhà khoa học vĩ đại, Giám đốc Sở đúc tiền. Mùa xuân năm 1720, ông tuyên bố: Tôi có  máy chạy bộ điện giá rẻ nhất và đo đạc được lực chuyển động của các thiên thần, nhưng không thể nào đo đạc được sự điên rồ của con người.

Máy chạy bộ rẻ nhất Ngày 20/4, ông quyết định bán tất cả máy tập đi bộ của Công ty South Sea với khoản lợi nhuận 7.000 bảng. Sau đó, trước sức hấp dẫn từ các cơn điên loạn lây lan khắp thế giới, ông đã mua một số lượng lớn cổ phiếu ở mức giá đỉnh để rồi chịu mất trắng, với khoản lỗ khoảng 20.000 bảng vì máy chạy bộ điện giá rẻ tphcm. Giống như kiểu hành xử bất hợp lý của những người đã phải gánh chịu thảm họa tài chính, ông tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà  loại bỏ nó ra khỏi đầu và cho đến cuối đời, ông vẫn không thể chịu đựng được khi nghe tới cái tên South Sea.

Máy chạy bộ nào rẻ đang được quan tâm

Máy chạy bộ rẻ nhất Tuy nhiên, sự đầu cơ phởn phơ với những kẻ trong cuộc mua máy tập chạy bộ bằng điện và những người ngoài cuộc có thể dẫn đến các cơn điên loạn và cuộc hoảng loạn ngay cả khi bản thân hành vi của mỗi người tham gia dường như hợp lý. Hãy nhớ lại máy chạy bộ thể dục và lời ngụy biện cho rằng tổng thể khác với tổng cộng của các bộ phận. Nếu một nhà đầu tư đủ nhanh nhạy đi trước một bước so với những người khác, có thể anh ta sẽ thành công, như những kẻ trong cuộc thường làm. Carswell đã trích lời một nhà đầu tư   máy tập chạy bộ đài loan  hợp lý đối với Bong bóng South Sea:

Mức tăng thêm cao hơn giá trị thực của vốn chỉ là điều tưởng tượng; cho dù sử dụng bất kỳ công thức toán học nào thì một cộng với một cũng không bao giờ thành ba rưỡi, kết quả là toàn bộ giá trị ảo ấy sẽ trở thành khoản lỗ của một ai đó, máy tập chạy bộ giá bao nhiêu đầu tiên hay cuối cùng. Cách duy nhất để tự cứu mình thoát khỏi gánh nặng đó là phải bán kịp thời, thật đúng với câu tục ngữ Khôn sống mống chết

 

Add Comment