Lắm lúc cô muốn suy nghĩ lại chuyện tình làm gốm bát tràng

Cô biết anh thực ra rất chân thành, anh cũng rất thương cô. Nhưng đèn xông tinh dầu bằng điện chỉ có tình yêu thì không thể nào làm rung chuyển đèn đốt tinh dầu bằng điện cái đầu lạnh của cô.

Cô rất lý trí và kiểm soát bản thân khá tốt. Cô vốn thích cô đơn, nên anh chẳng thể nào xoa dịu tâm hồn và sự cô đơn cô đã tạo ra cho chính mình. Nhưng rồi đèn xông tinh dầu bằng điện tấm chân tình và sự thông minh của anh rồi cũng cảm hóa được cô, cô yêu anh đèn đốt tinh dầu bằng điện lúc nào không hay.

Yêu một người, quả thật không dễ. Đặc biệt đèn đốt tinh dầu bằng điện http://gomhailong.vn/den-xong-tinh-dau là khi làm việc cùng nhau. Anh gia trưởng, cô bướng bỉnh. Trời không chịu đất, mà đất cũng chẳng chịu trời. Anh có đèn xông tinh dầu bằng điện rất nhiều đệ tử nữ. Mà anh cưng các em gái ấy đèn đốt tinh dầu bằng điện của anh còn hơn cô nữa.

Còn cô thì rất hay ghen. Lắm lúc cũng cô cũng không đèn đốt tinh dầu bằng điện hiểu nỗi tại sao mình lại như thế nữa. Rõ ràng là, cô không hề tin vào tình yêu, vậy tại sao cô lại muốn cđèn đốt tinh dầu bằng điện hiếm hữu tình đèn xông tinh dầu bằng điện yêu cơ chứ.

Gốm mỹ nghệ thật sự rất đẹp và đắt

Cô thích đi bộ, cô có thể đi một đoạn dài 5km chẳng vì lý do gì cả. Khi đi, cô quan sát bộ đồ thờ bát tràng và suy ngẫm được nhiều thứ. Đi bộ rèn cho cô sức bền. Vì thế, cô tăng khả năng thích ứng bộ đồ thờ bát tràng của mình với hoàn cảnh qua việc đi lại.

Đối với cô, người khác nói gì không quan trọng. Quan trọng là cô thực sự muốn đồ thờ bát tràngb gì. Anh ghét đi bộ. Đi bộ là một cực hình với anh. Anh sẵn lòng đồ thờ bát tràng chở xe máy cùng cô đi dạo bất cứ đâu. Còn đi bộ, không đồ thờ bát tràng bao giờ. Cô thích đi du lịch bụi, còn anh chỉ thích du lịch theo tour. Anh thích bộ đồ thờ bát tràng ăn ngọt, còn cô thích mặn. Anh thích ghé bộ đồ thờ bát tràng quán cũ, còn cô không chịu được ghé lại quán cũ lần 2.

Bên anh, cô có thêm nhiều niềm vui, nhưng đồ thờ bát tràng tại đây  cũng có những nỗi buồn. Tuổi trẻ, tính ra là những ngày tháng khó khăn. Anh đam mê bộ đồ thờ bát tràng khởi nghiệp – kinh doanh.

Gốm mỹ nghệ thật sự rất đẹp và đắt

Gốm mỹ nghệ thật sự rất đẹp và đắt

Còn cô thích nhìn thấy anh làm việc say mê. Cô cũng không gốm sứ bát tràng rõ thứ tình cảm của anh và cô có gọi là tình yêu gốm sứ bát tràng không nữa, hay chỉ là ngưỡng mộ. Anh lo lắng cho cô, từ sức khỏe, công việc đến chuyện gia đình, tiền bạc. Anh dẫn cô đi chơi, đi ăn, đi du lich và công gốm sứ bát tràng khai tình cảm anh dành gốm sứ bát tràng mua ngay  cho cô với tất cả mọi người.

Anh thích con gái dễ thương, chứ không thích gái đẹp. Anh chưa bao giờ khen cô dễ thương, nhưng rất hay comment và khen hình các cô gái khác. Con trai mà, cái đẹp thì có quyền ngắm. Anh bảo cô không có quyền ghen, vì cô ghen là cô hạ thấp bản thân. Anh bảo cô nên gốm sứ bát tràng cảm thấy may mắn vì chỉ có cô mới được anh gốm sứ bát tràng thương yêu như thế.

 

Add Comment