Hướng dẫn phát triển thói quen sắp xếp nhà cửa logic

Để làm theo hướng dẫn của chúng tôi, hoàn toàn và hoàn toàn có thể làm cho nhà lộn xộn miễn phí. Với Unicane Organizing Ideas, bạn sẽ được trên con đường của bạn. Phát triển một số thói quen trong gia đình lành mạnh để quản lý các chất giữ nhà. Sau khi xác định, bạn sẽ thấy chúng dễ thực hiện hơn.

Xem xét việc thực hiện bốn bước được tìm thấy trong Lời khuyên đơn giản để Tránh nhà của bạn trở nên lộn xộn:

Chọn giải pháp lưu trữ hiệu quả:

Bắt một nơi để đặt công cụ không phải là giải pháp toàn bộ-bạn cũng cần phải tìm cách để tối ưu hóa không gian của bạn mà không cần chinh phục nó. Sử dụng ngăn ngăn, đặt tủ đựng đồ trong phòng vệ sinh phụ tùng. Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp để tìm cách sắp xếp mọi thứ một cách hiệu quả nhất. Nhà ở của bạn càng đông và đông đúc thì việc quản lý càng đơn giản. Sử dụng thùng, giỏ, cốc, hộp thiếc, thùng và ngăn ngăn xếp chồng lên nhau để giúp giữ đồ đạc của bạn xếp chồng lên nhau và giành chiến thắng.

Kiểm tra “Phải có” Với “muốn có”:

Chuyển những thứ như tất cả đồ dùng không sử dụng của bạn vào hộp. Khi bạn sử dụng một, hãy cất nó lại vào ngăn kéo hoặc lên kệ. Sau một hoặc hai tháng, gõ những gì vẫn còn trong hộp để cho đi (lưu trữ theo nhu cầu theo mùa). Làm như vậy với mọi thứ: đồ chơi, quần áo, nhà bếp, v.v … Tặng hoặc bán bất kỳ vật dụng nào mà bạn đã mặc trong hơn một năm mà không mặc.

Làm chậm sự tích tụ của cải.

Để làm chậm sự tích tụ của vật trong nhà chúng ta, chúng ta cần phải thay đổi suy nghĩ của mình và bắt đầu đánh giá việc mua hàng của chúng tôi một cách khác. Trước khi mua hàng, hãy tự hỏi bản thân mình Tôi có mua nó vì những lý do chính đáng không? Và, bạn có thể tiết kiệm thêm tiền và công việc.

Khi bạn đang thoát khỏi những thứ lộn xộn của mình, bạn có một vài giải pháp. Rõ ràng bạn có thể ném mọi thứ vào rác, nhưng nếu bạn có bất cứ điều gì trong điều kiện có thể sử dụng, bạn cũng có thể tặng nó hoặc bán nó. Một số mục cụ thể cũng có thể tìm thấy một sử dụng mới hoặc cuộc sống trong thế giới kỹ thuật số, hoặc bạn có thể có anh em họ muốn một số điều của bạn.

Phát triển Thói quen mới cho bản thân:

Nếu mọi việc không được kiểm soát, đó là lúc để phát triển các quy tắc mới cho chính mình-đó là nó, không có cảnh tượng lớn. Thường xuyên nắm vững một quy tắc mới để làm sạch và tổ chức. Làm sạch nhà bếp của bạn mỗi đêm để giữ động lực của bạn lên, hoặc chọn một phòng mà đã được chọn và làm sạch lên đến hàng đêm. Tìm những cách mới để khuyến khích bạn quản lý các điểm nóng và khuyến khích mọi người trong gia đình tham gia.

Bài viết được đăng trong mục hướng dẫn tính bài trên trang dotaixiu.org

Add Comment