Cửa hàng đồng hồ nữ luôn có trợ cấp đặc biệt cho những nhân viên

 

Muôn được làm việc cho Bill Gates thì ít nhất cũng cần phải có hai điều kiện cơ bản sau:

Một là, tinh thông chuyên môn nghiệp vụ;

Hai là, tình nguyện làm việc quên ngày quên đêm. Không coi công việc là cách mưu sinh mà là một niềm dam mê. Do đó, Công ty Microsoft dễ dàng hình thành dong ho nu một phong cách, tinh thần riêng biệt: Thứ nhất là công việc, thứ hai là công việc và thứ ba cũng là công việc. Còn ăn cơm, ngủ chỉ là những việc thứ yếu mà thôi, ở Albuquerque, cuộc sông của Công ty này giống như là đã lắp đặt một hệ thông phần mềm, làm việc không biết nghỉ ngơi là gì: Suốt ngày làm việc, rồi ăn cơm và rồi lại ngồi vào bàn gõ máy tính cành cạch, sau đó thì ngủ và tiếp đến là lại làm việc, ở Albuquerque, có rất nhiều công việc để làm chứ không còn việc nào khác.

Lương bình quân hàng năm của Công ty đồng hồ nữ là khoảng 29 ngàn đô la

đồng hồ nữ

, tiền lương cao hơn thì là dựa vào trình độ chuyên môn, nhưng thời gian làm

việc đòi hỏi phải lâu hơn. Đó không phải là cách Bill Gates ép mọi người mua đồng hồ vàng nam phải làm thêm giờ mà là những nhân viên dưới quyền Bill Gates đều coi công việc là một niềm đam mê nên họ làm việc không quản ngại ngày đêm. Nhân viên của Công ty Microsoft hàng năm chỉ được nghỉ phép hai tuần, các ngáy Lễ hoặc là ngày của tôn giáo cũng được nghỉ ngơi. So với những Công ty khác thì Công ty Microsoft luôn luôn mong muốn nhân viên bán đồng hồ nam chính hãng của mình sẽ có những cống hiến với những trình độ cao hơn.

Bill Gates cũng đã suy nghĩ đến việc nhân viên làm việc quá giờ. Bill Gates không cho rằng đó là quan hệ lao động với tiền lương mà đó là yêu cầu công việc đặc biệt của Công ty Microsoft. Công ty Microsoft luôn có những trợ cấp đặc biệt cho những nhân viên làm việc quá giờ.
 

 

Tổng hợp những game cờ bạc mới và hot nhất tại đây

Add Comment