Chọn sim số đẹp mobi chỉ mất 5 phút

Là nhà mạng ra đời sớm nhất ở Việt Nam, Mobifone luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bằng cách nâng cấp chất lượng dịch vụ mạng và sim ưu việt. Giờ đây, mobi ngày càng trở nên phát triển rộng rãi hơn với hàng triệu số thuê bao tiêu thụ mỗi năm, nhất là dòng sim số đẹp. Chính vì ra đời sớm nên mobi nắm bắt xu hướng rất nhanh, nhờ vậy mà sim số đẹp mobi khá đa dạng nhưng lại có giá thành tương đối phải chăng.

Mobi có những loại sim số đẹp nào?

Cũng như nhiều nhà mạng khác tại Việt Nam, sim mobi hiện nay có rất nhiều loại sim số đẹp sim taxi khác nhau. Với nhu cầu khách hàng đa dạng và theo độ tuổi, mobi cho ra đời những loại sim: sim năm sinh, sim kỷ niệm, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lộc phát,… Những sim này cũng thuộc dòng sim phong thủy nên có giá thành cũng khiến nhiều người phải sửng sốt.

Mobi có những loại sim số đẹp nào?

Mobi có những loại sim số đẹp nào?

Sim số đẹp là miếng mồi hấp dẫn trong thời đại hiện nay. Khi con người ra đường không thể thiếu vật bất ly thân là chiếc điện thoại di động. Sim số đẹp sim thần tài mobi rẻ nhất cũng có giá 500 nghìn đồng. Và lớn nhất là những sim có giá tới hàng trăm triệu đồng, thậm chí là hàng tỷ đồng cũng là chuyện hết sức bình thường. Hơn các nhà mạng khác, mobi có đầu số cổ bởi ra đời sớm nhất. Sim đầu số cổ mobi cũng có giá cao cắt cổ.

Cách mua sim số đẹp mobi 5 phút

Cách mua sim số đẹp mobi 5 phút

Cách mua sim số đẹp mobi 5 phút

Cũng như nhiều nhà mạng khác, mobi cũng cho ra đời những trang web hay liên kết với những đại lý bán lẻ để thuận tiện cho người mua sim số đẹp có thể mua được ở trên mạng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà có thiết bị kết nối với internet và đặt hàng là hoàn thành xong. Đối với những loại sim số đẹp của mobi có giá trị trên 500 ngàn đồng là khách hàng không phải chịu phí ship. tại bán sim tiến 3 giá rẻ

Chính nhờ sự tiện dụng này mà sim số đẹp mobi được nhiều người biết đến, sử dụng. Việc mua bán sim trên internet là điều hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ rút ngắn thời gian rất nhiều khi mua sim trên mạng.

đọc thêm tại:

Đánh tai xiu hồi hộp dến phút cuối

Chơi Slot machine và lí do nghỉ học

Add Comment