Các cách bảo quản giày da nam như mới

Một đôi giày da nam mới sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn trong những buổi làm việc, hẹn hò, cũng như là tiếp khách. Nhưng không phải giày bạn đi bao giờ cũng mới vì bạn không có thời gian lau chùi thường xuyên hoặc vì một số lý do khác. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn một vài mẹo nhỏ để đôi giày của bạn đi lúc nào cũng như mới mặc dù đã qua nhiều năm sử dụng.

Giày lười nam da bò màu đen cho dân công sở GBP-209

Bạn nên hạn chế đi mưa: các đôi giày nam nhất là giày da nam làm từ chất liệu da thật nên vô cùng kị nước. Nếu bị ngấm nước, dù chỉ là môt chút da sẽ bị nhăn nhúm, co rúm, và có những vết loang xấu xí. Vậy nên, cách bảo quản những đôi giày nam cao cấp dễ nhất là hạn chế đi giày khi trời mưa, hoặc những vùng lầy lội, nhiều vũng nước. Nếu không may giày bị ướt, điều bạn cần là lấy ngay lót giày ra hong khô và dùng khăn khô lau nhẹ bên ngoài đôi giày.

Đánh tài xỉu hồi hộp đến phút cuối

Dùng phấn rôm trẻ em: ngoài tác dụng ngăn mùi tốt thì phấn rôm trẻ em còn có công dụng trong việc hút ẩm, ngăn ẩm mốc cho đôi giày của bạn mà ít người biết đến.

Mẫu giày da nam công sở có khóa kéo cá tính GBP-881

Thường xuyên đánh bóng đôi giày: nhất là những đôi giày cưới nam với chất liệu da xịn nên bạn cũng nên thường xuyên đánh bóng đôi giày của mình. Đôi giày bạn đi hàng ngày nên thưng xuyên  tiếp xúc với rất nhiều bụi và chất bẩn khác. Vì vậy, điều bạn cần làm đó là nên thường xuyên đánh bóng để giày sạch sẽ. Có thể sử dụng những vật dụng như, dùng vỏ chuối để đánh bóng giày. Đây là cách bảo quản giày da nam này ít người biết nhưng vô cùng hiệu quả bạn nhé. Trong vỏ chuối có chất danning giúp tẩy sạch mọi vết bẩn, và tạo độ bóng cho giày. Nếu bạn sử dụng chất này vô cùng an toàn, không hề bào mòn giày như các loại hóa chất công nghiệp. Thậm chí, người ta còn dùng vỏ chuối để đánh giày – vỏ chuối tiêu bạn lấy mặt trong đánh lên bề mặt giày sẽ làm giày mới hơn và đẹp hơn.

Chơi game slot machine và lí do nghỉ học

 

 

 

Add Comment