Bỗng dưng bị ra khí hư màu nâu đen có sao không

Nếu bỗng dưng mà nữ giới thấy bị ra khí hư màu nâu đen thì cần phải chú ý vì đây không phải là hiện tượng bình thường mà là biểu hiện của bệnh phụ khoa nguy hiểm. Hãy cùng đi tìm hiểu về hiện tượng này thông qua tư vấn của bác sỹ.

Hiện tượng khí hư màu nâu đen

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://dotaixiu.org/category/huong-dan-tinh-bai/

Trang chủ : http://dotaixiu.org/

Hiện tượng khí hư màu nâu đen

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới và thường được thấy có màu trắng trong, hơi dai dính và không có mùi. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà khí hư màu nâu đen xảy ra khiến cho nữ giới lo lắng. Hiện tượng khí hư màu nâu đen nếu diễn ra ở giai đoạn sau kỳ kinh nguyệt thì đó là hiện tượng máu kinh còn sót lại bị đẩy ra ngoài. Nhưng nếu không phải trong lúc này mà khí hư màu nâu đen xảy ra thì đó là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như :

  • Bệnh viêm âm đạo : thông thường bệnh viêm âm đạo mãn tính sẽ khiến vùng kín bị ngứa ngáy và tiết ra khí hư màu nâu đen có mùi hôi tanh.
  • Bệnh viêm cổ tử cung : bệnh là khi cổ tử cung bị viêm nhiễm khiến chảy máu vùng kín, khí hư màu nâu đen, có mùi hôi khó chịu.
  • Bệnh viêm nội mạc tử cung : khibị bệnh chị em sẽ thấy đau bụng dữ dội, đau khi quan hệ tình dục, người luôn thấy mệt mỏi khó chịu, khí hư có màu nâu đen…
  • Bệnh ung thư cổ tử cung L là tình trạng bệnh nặng nhất mà nữ giới có thể mắc phải nên khí hư màu nâu đen được xem là biểu hiện nhận biết bệnh ung thư cổ tử cung rõ rệt nhất. Chị em không nên chủ quan mà cần phải đi khám càng sớm càng tốt.

Phương pháp điều trị hí hư màu nâu đen

Phương pháp điều trị hí hư màu nâu đen

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị khí hư màu nâu đen hiệu quả được các bác sỹ công nhận. Trong đó có phương pháp chữa bệnh Đông Tây y kết hợp được xem là cách hữu hiệu nhất. Không chỉ trị được tận gốc mầm bệnh mà còn hạn chế được khả năng bệnh tái phát là ưu điểm của phương pháp này.

Bên cạnh đó nếu chị em có thói quen sinh hoạt hợp lý khoa học sẽ có thể hỗ trợ được quá trình chữa bệnh rất nhiều. Việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín sẽ hạn chế khả năng vi khuẩn gây bệnh cũng như giúp việc khắc phục chữa trị bệnh nhanh chóng hơn.

Qua bài viết về Bỗng dưng bị ra khí hư màu nâu đen có sao không trên đây tin rằng chị em đã có những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ về khí hư màu nâu đen chị em có thể xem thêm tại : http://intellitape.com/khi-hu-mau-nau-den/

Add Comment