Bà bầu cần chú ý khi lựa chọn những trang phục như sau

Trước tiên

(4) Áo quần lót phải chọn vật liệu có độ hút ẩm tốt, độ co giãn cao : Sau tuần thai thứ 20, phải mặc áo lót trong đặc chế cho phụ nữ có thai, hiện nay loại áo lót này bán rất nhiều trên thị trường.

>>> Bảo vệ sức khỏe phụ nữ mang thai: giá máy lọc không khí panasonic
– Áo lót phải chọn loại : Trước tiên vải có độ thông khí cao, khả năng hút ẩm, giữ ẩm tốt, cô” gắng không dùng loại vải sợi tổng hợp. Do hay phải giặt, nên chọn loại vải dễ giặt. Chú ý quần áo mới phải giặt qúa một lần rồi hãy mặc, vì công đoạn gia công xử lý cuối cùng nhà sản xuất bao giờ cũng dùng một loại hoá chất nào đó, nếu chưa giặt đã mặc ngay dễ bị viêm da. Ngoài ra hình dáng, màu sắc cũng phải để ý, chọn loại mặc vào trong sáng sủa, cảm thấy thoải mái.

hitachi kich thuoc

>> Độ tài xỉu

Bên cạnh đó

>> Bảo vệ sức khỏe bà bầu: máy hút ẩm

– Áo váy : Nên dùng loại mở ở phía trước, khi khám bệnh và cho con bú đều tiện lợi, có thể dùng
loại cúc áo ẩn, dùng phecmơtuya hoặc dùng loại mở ở hai bên phải trái, tuỳ theo sở thích của mình mà lựa chọn. Nên chọn loại váy áo, ở nơi hay ra mồ hôi thì dùng vải bông, vai lưng tương đốì rộng đế lúc mặc tương đối thoải mái.

>> Xem thêm: mua may loc khong khi ideal
– Xu chiêng : chọn loại mở ở phía trưốc để khi khám bệnh và cho con bú được thuận lợi. Khi tuần thai tăng lên, đưa tay ra phía sau lưng sẽ khó khăn, vì thế chọn loại mở ở phía trước là hợp lí. Có thể chọn loại xu chiêng làm bằng vật liệu có độ co giãn tốt, khi mặc kéo từ dưới lên hoặc có dây đeo.
Sau khi đẻ cũng có thể dùng xu chiêng. Khi đeo có thể lót thêm khăn thấm sữa, vì vậy phải chọn loại kích thưốc to một chút, ngoài ra khi cho con bú chỉ cần để lộ một bên vú nên có thể dùng loại dễ trật lộ bầu vú.

>> Xem thêm: Những kiến thức đơn giản về di truyền

Add Comment